Please update your Flash Player to view content.

** สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต ๑ **  ยินดีต้อนรับ  ** 

นายศุภชัย  ชนะดี

ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1

ประกาศขับเคลื่อน 4Qs

ติดต่อหน่วยงานในสังกัด
โรงเรียนในสังกัด
เว็บไซต์ในเครือ สพฐเว็บไซต์ที่น่าสนใจลงทะเบียนเข้าระบบIn order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

 

 

 

กลุ่มงานประชาสัมพันธ์
รูปภาพ หนึ่งคน 2 หน้าที่
เสาร์, 17 มีนาคม 2018
          สพฐ.จัดพัฒนาขข้าราชการครู  ผู้รักษาการในตำแหน่ง  ผอ.รร.  ผ่านระบบ  VDO   Conference  ทั่วประเทศ           สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต 1  ได้รับมอบหมายจาก สพฐ.  ให้ดำเนินการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  ที่รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ วันนี้ที่เขาย้อย
พฤหัสบดี, 15 มีนาคม 2018
          ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  ออกเยี่ยมโรงเรียนบ้านเขาย้อย และโรงเรียนวัดยาง  ติดตามการใช้อินเตอร์เน็ต และการอ่อนออก - เขียนได้  ของนักเรียน           เมื่อเช้าวันที่  15 มี.ค. 61  นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  ออกตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านเขาย้อย  และโรงเรียนวัดยาง ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ ครม.สัญจร
จันทร์, 05 มีนาคม 2018
          รัฐบาล  จัดประชุมสัญจรคณะรัฐมนตรี  ณ  จังหวัดสมุทรสงคราม  เพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์  เพื่อทราบความต้องการเร่งด่วน และร่วมกันแก้ไขปัยหาที่เกิดขึ้น           เมื่อบ่ายของวันที่  5  มีนาคม  2561  รัฐบาล  ได้จัดให้มีการประชุมตณะรัฐมนตรีสัญจร ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ ห้วยโรง - สระพัง
ศุกร์, 02 มีนาคม 2018
          นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  พร้อมด้วยศึกษานิเทศก์  ผู้รับผิดชอบ  ออกตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดห้วยโรง และโรงเรียนบ้านสระพัง           พบผู้บริหารของทั้งสองโรงเรียนอยู่่ให้การต้อนรับ  พร้อมนำเสนอผลงานของโรงเรียนในช่วงปีที่ผ่านมา  ต่อจากนั้น  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1 ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ พุธเช้า ข่าว สพฐ.
พุธ, 28 กุมภาพันธ์ 2018
.          สพป.เพชรบุรี เขต 1  สั่งการให้ข้าราชการในสำนักงานฯ ทุกคน  และทุกโรงเรียนในสังกัด  ร่วมรับชมรายการ  "พุธเช้่า  ข่าว สพฐ."  จากส่วนกลาง           เมื่อเช้าวันพุธที่  28  กุมภาพันธ์  2561  นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  นำข้าราชการในสำนักงานฯ  พร้อมสั่งการใหุทุกโรงเรียนในสังกัด ... อ่านเพิ่มเติม...
รูปภาพ เก็บตก
อังคาร, 27 กุมภาพันธ์ 2018
โรงเรียนวัดในกลาง  และโรงเรียนมิตรภาพที่ 34  หากไม่พบในที่อื่น  มารับไปในนี้ได้ คลิ๊กที่นี่เลย https://drive.google.com/drive/folders/1toyeumkI7Um9Y67PfJxRLKzB58Zj7D8o  

รูปภาพ พุธเช้ากับ PLC กลุ่มนิเทศก์
พฤหัสบดี, 01 กุมภาพันธ์ 2018
               นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรีเขต 1  รอง ผอ.สพป.เพชรบุรีเขต 1  ผอ.กลุ่มทุกกลุ่ม  ข้าราชการและเจ้าหน้าทีในสังกัด  เข้าร่วมประชุม "พุธเช้าข่าว สพฐ.              และจัดประชุมนำเสนอ PLC  โดย  กลุ่มศึกษานิเทศ ... อ่านเพิ่มเติม...

หนึ่งคน 2 หน้าที่

altalt

          สพฐ.จัดพัฒนาขข้าราชการครู  ผู้รักษาการในตำแหน่ง  ผอ.รร.  ผ่านระบบ  VDO   Conference  ทั่วประเทศ

          สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต 1  ได้รับมอบหมายจาก สพฐ.  ให้ดำเนินการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  ที่รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา  สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (เฉพาะในจังหวัดเพชรบุรี) เรื่องนี้  นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  ได้ประสานกับ นายฐานันดร  บรรดาศักดิ์  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 2  ใช้ห้องประชุมเกษม  กลั่นยิ่ง  ของ สพป.เพชรบุรีเขต 2 เป็นสถานที่จัดพัฒนา  มีข้าราชการครูผู้รักษาการในตำแหน่ง ผอ.รร.  จาก  3  หน่วยงานทางการศึกษา  เข้าร่วมพัฒนา  ประกอบด้วย  สังกัด  สพป.เพชรบุรี เขต 1  จำนวน  34  คน ,  สังกัด  สพป.เพชรบุรี เขต 2  จำนวน  64  คน  และจาก  สังกัด  สพม.10  จำนวน   2  คน  รวมทั้งสิ้น  100 คน  

          การพัฒนาในครั้งนี้  ดำเนินระหว่างวันที่  17 - 18  มีนาคม  2561  ซึ่งในวันแรก  นายบุญรักษ์  ยอดเพชร  เลขาธิการ กพฐ.  ได้กล่าวเปิด  และยืนยันกับผู้รักษาการในตำแหน่ง ผอ.รร.  ว่า  "สพฐ.  จะไม้ทิ้งเพื่อนครูให้ทำงานแต่เพียงลำพัง   การทำงานของโรงเรียน  จะมี  สพฐ.  เคียงข้างไปด้วยกัน"  ซึ่งสร้างความพอใจให้กับ ข้าราชการครูผู้รักษาการฯ  ของจังหวัดเพชรบุรี เป็นอย่างยิ่ง

ทินกร  กล่ำทอง    ภาพ / ข่าว

คลิกชมภาพบรรยากาศไดืที่นี่

https://drive.google.com/drive/folders/1_bEoRmOrMVdDDPABNl6CVtdTrg2lgZSG

 

 


หนังสือราชการแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่


 Data Center สพป.พบ.1