รับนโยบาย / ศึกษาใจ

alt

          ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  เยี่ยมการปฏิบัติงานของ  จนท.ในสำนักงานฯ  ทุกกลุ่ม  พร้อมรับฟังข้อคิดเห็น และมอบนโยบาย

          เมื่อวันที่  7 ธ.ค. 60  นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  เข้าเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน  ทุกกลุ่ม  โดยภาคเช้า  เข้าที่กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์   และภาคบ่ายเข้าที่กลุ่มบริหารงานบุคคล   เพื่อรับฟังข้อคิดเห็น และปัญหาในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่แต่ละกลุ่ม  อีกทั้งยังได้มอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่ทุกคนได้ปฏิบัติเพื่อให้การบริการกับเพื่อนครู  ได้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน  เร่งรัดงานที่ค้าง  หรือเกินกำหนด  พบว่าไม่มีงานค้าง  ยกเว้นงานด้านนิติกร  ที่มีงานค้างในเรื่องของกฏหมาย  ซึ่งเป็นไปตามระบบ

          การเยี่ยมการปฏิบ้ัติงานของ  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  จะเข้าเยี่ยมทุกกลุ่มงาน  คาดว่าสัปดาห์หน้า  ก็จะครบ  และพร้อมออกเยี่ยมเยียนสถานศึกษาต่อไป

ทินกร  กล่ำทอง  ภาพ / ข่าว

คลิกชมไาพบางส่วนได้ที่นี่ 

https://drive.google.com/drive/folders/1ehxCkvvKtWktn_ERQO_n_4etQ7-a9qFU

 

 

รับตำแหน่ง

alt

          ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  เดินทางมารับตำแหน่ง  พร้อมลุยงานด้านการจัดการศึกษา

          เมื่อวันที่  30  พฤศจิกายน  2560  เวลา  09.39  น.  นายศุภชัย  ชนะดี  รอง ผอ.สพป.ร้อยเอ็ด เขต 2  เดินทางมารับตำแหน่ง  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต 1  ตามคำสั่ง สพฐ.  มีบุคลที่ให้ความเคารพนับถือมาส่งเป็นจำนวนมาก  โดยแจ้งว่า  จะร่วมมือกับผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด  ช่วยกันบริหารจัดการศึกษา  ให้ประสบผลสำเร็จยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะในเรื่องของผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน  ซึ่งจะขอเริ่มดูจากกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ  งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน  ในครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้น

ทินกร  กล่ำทอง   ภาพ / ข่าว

คลิกชมภาพได้ที่นี่

https://drive.google.com/drive/folders/1NgLsDzsXwnB7j8NEie_AcyblOxyKg6dl

 

 

วันคล้ายวันพระราชสมภพ , วันชาติ และวันพ่อ

alt

          ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  นำข้าราชการในสำนักงานฯ  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร  ณ  ลานรัฐพิธี

          เมื่อเช้าวันที่  5  ธันวาคม  2560  เวลา  07.00 น.  นายศุภชัย  ชนะดี  ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  พร้อมด้วยนายประสิทธิ์  ใจช่วง , นายสายัณห์  พันนุกิจ  รอง ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  และข้าราชการในสำนักงานฯ  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา  วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ  วันที่  5  ธันวาคม  2560  โดยมีนางฉัตรพร  ราษฎร์ดุษฏี  ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธาน  มีข้าราชการ  ประชาชน  เข้าร่วมพิธีประมาณ  1,000  คน  ณ  ลานรัฐพิธี  หน้าศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี

ทินกร  กล่ำทอง  ภาพ / ข่าว

คลิกชมภาพกิจกรรมได้ที่นี่

https://drive.google.com/drive/folders/1wJHAdIFtGOMklV5KupdHbwgx-R5fWdUW

 

 

รับ ผอ.เขต

          ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1   เดินทางมารับตำแหน่่งใหม่วันนี้

          เมื่อวันที่  360  พฤศจิกายน  2560  นายศุภชัย  ชนะดี  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบุรี เขต 1  รายงานตัวเข้าปฏิบัติหน้าที่  ณ  สพป.เพชรบุรี เขต 1  โดยมีนายประสิทธิ์  ใจช่วง  รอง ผอ.สพป.เพชรบุรี เขต 1  พร้อมข้าราชการให้การต้อนรับ

 

ทินกร  กล่ำทอง    ภาพ / ข่าว

คลิกชมภาพได้ที่นี่

https://drive.google.com/drive/folders/1NgLsDzsXwnB7j8NEie_AcyblOxyKg6dl